Hướng Dẫn Cách Đánh Phỏm Rắn Đạt Hiệu Quả Cao Cho Người Chơi

Game phỏm có lẽ là bộ môn không còn xa lạ gì với người chơi nữa. Tuy nhiên cách đánh phỏm rắn với nhiều kỹ thuật để đạt hiệu quả cao với người chơi còn xa lạ. Fi88 sẽ hướng dẫn cho người chơi những kỹ thuật đó qua bài viết dưới đây.

Đánh phỏm rắn là gì?

Đầu tiên để đi sâu vào những cách đánh phỏm rắn đạt được hiệu quả cao thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem đánh phỏm rắn là gì? Phỏm rắn được coi là một kỹ thuật sắp xếp các lá bài dựa trên cấu hình của mỗi người. Nó không phải là một kỹ thuật quá khó để người chơi có thể áp dụng nó.

Người chơi phải hiểu được rằng có rất nhiều kiểu bài đánh khác nhau. Tuy nhiên để dễ dàng chiến thắng nhất bạn nên sử dụng cách đánh phỏm rắn. Người chơi cần chú ý những gì để có thể chơi phỏm rắn một cách dễ dàng.

Phỏm rắn là gì???

Phỏm rắn là gì???

Ở cách đánh phỏm rắn này người chơi cần chú ý đến việc tránh để người sau ăn bài mình. Hơn thế nữa là tránh việc mình được ăn cây chốt của đối thủ để người chơi khác có thể tái gửi và có thể Ù đền hay điểm thấp xuống nâng tỷ lệ thắng lên cao.

Với kỹ thuật này bạn nên áp dụng với những đối thủ dưới cơ chớ của bạn. Bạn có thể suy đoán được rằng bài của đối thủ ra những cây gì và thi hành sắp xếp bài của mình một cách đơn giản và dễ thắng nhất. Lưu ý nhỏ cho người chơi khi áp dụng nó là bạn nên hạn chế phá cạ thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Máy Đánh Phỏm Bịp Hiệu Quả

Cách đánh phỏm rắn hiệu quả

Trải nghiệm cực đã, tiền thưởng cực cao tại Fi88

Trải nghiệm cực đã, tiền thưởng cực cao tại Fi88

Để có thể triển khai cách đánh phỏm rắn một cách hiệu quả bạn cần tham khảo bốn cách giúp người chơi đánh phỏm rắn hiệu quả của Fi88 dưới đây.

Tâm lý bình tĩnh

Để có thể áp dụng được cách đánh bài phỏm hiệu quả nhất đầu tiên bạn phải thật là bình tĩnh. Không được để những phút mất bình tĩnh xao động sẽ làm cho cách sắp xếp cũng như tính toán của bạn bị yếu thế. Dù bài bạn có đang đẹp hay không đẹp thì bạn cũng nên giữ một cái đầu lạnh.

Việc làm trên sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh lừa được đối thủ và trở nên chuyên nghiệp hơn trong lối chơi của mình. Hãy cố gắng hoàn rèn luyện ký năng trên để có thể chiến thắng trong các ván game phỏm của mình nhé.

Tránh để đối phương bắt bài

Việc bạn giấu bài và không để đối phương bắt được bài cũng là một nghệ thuật. Kết hợp với sự bình tĩnh ở trên trong cách đánh phỏm rắn bạn cần thể hiện được những cử chỉ trên khuôn mặt mình khiến cho đối thủ không thể đoán được bài của bạn.

Luyện tập kỹ năng tránh bị bắt bài

Luyện tập kỹ năng tránh bị bắt bài

Việc làm này nhìn vô tưởng chừng như đơn giản nhưng bắt buộc bạn phải hiểu được tâm lý đối thủ và khiến đối thủ không nghi ngờ gì về bạn. Khi đã đánh lừa được đối thủ thì việc đối thủ có thể bắt bài bạn là một việc làm xa vời và dường như không thể.

Bạn hãy trở thành một người chơi có thể nắm bắt được bài của đối phương chứ đừng để việc đối phương làm điều ngược lại tương tự với mình. Hãy luyện tập ngay ở Fi88 chơi phỏm online để luyện tập cũng như trải nghiệm chúng và thu về tiền thật.

Rèn luyện khả năng quan sát

Để có thể chơi bài phỏm rắn một cách chuyên nghiệp người chơi luôn phải nhớ rằng lúc nào cũng rèn luyện khả năng quan sát. Quan sát đối thủ cũng như những con bài đã xuất hiện rồi là một kỹ thuật vô cùng khó khăn.

Quan sát đối thủ tinh vi nhạy bén

Quan sát đối thủ tinh vi nhạy bén

Với cách đánh phỏm rắn này bạn sẽ dần trở nên là người nắm bắt được vị thế chủ động trong ván bài. Biến đối thủ thành người dưới cơ và dễ dàng đánh lừa đối thủ để chiến thắng.

Kỹ năng này là một kỹ năng nhìn thì có thể đơn giản nhưng khi áp dụng vào người chơi mới thấy được độ khó khăn và tính thú vị của nó. Nó cần sự kết hợp của rất nhiều tố chất trong người chơi. Người chơi cần quan sát, phán đoán nhiều trường hợp có thể xảy ra để có thể xử lý chúng.

>> Xem thêm: Tổng Hợp Các Kiểu Ù Trong Phỏm Phổ Biến Nhất Mà Người Chơi Nên Biết

Đoán bài chính xác

Cách đánh phỏm rắn cuối cùng mà Fi88 muốn giới thiệu tới bạn là đoán bài chính xác. Để có thể trở nên chuyên nghiệp hơn người chơi cần nắm bắt bài và đoán nó một cách chính xác.

Đoán bài đối thủ chuẩn xác nhất

Đoán bài đối thủ chuẩn xác nhất

Đây là một kỹ thuật được cho là khá khó khăn với những người chơi mới. Tuy là khó khăn nhưng nó lại là một kỹ thuật người chơi nào cũng nên rèn luyện. Việc đoán được nhanh chóng bài của đối thủ sẽ giúp bạn đến với chiến thắng nhanh hơn.

Việc đoán được bài của đối thủ là một việc làm mà người chơi nào cũng muốn mình đạt đến cảnh giới đó. Tuy nhiên những cách làm khó thì mới khiến người chơi thích thú và muốn tìm tòi nó. Do đó để có thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp trong bộ môn này người chơi cần tập luyện rất nhiều.

Kết luận 

Trên đây là một số kinh nghiệm trong cách đánh phỏm rắn mà Fi88 hướng dẫn cho người chơi. Chắc hẳn bạn đã rất háo hức muốn trải nghiệm chúng trong game phỏm đúng không? Hãy đăng ký thành viên ngay của Fi88 để trải nghiệm nhé.